4 LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ TỪ ĐÓNG GÓI HÚT CHÂN KHÔNG THỰC PHẨM

Đóng gói hút chân không thực phẩm là quá trình rút toàn bộ không khí bên trong túi thực phẩm để bảo quản thực phẩm lâu hơn. Ngoài việc bảo quản thực phẩm lâu hơn, hút chân không thực phẩm còn đem lại 4 lợi ích không ngờ mà không phải ai cũng biết. Hãy cùng Cơm sấy minh Châu tìm hiểu những lợi ích này ngay sau đây.

1. Giữ hương vị thơm ngon, độ ẩm của thực phẩm

Không chỉ giúp thực phẩm lâu hơn, đóng gói hút chân không thực phẩm còn bảo vệ mùi vị thơm ngon vốn có của thực phẩm, tránh xa những mùi khó chịu của tủ lạnh. Đối với các cách bảo quản thực phẩm chúng ta vẫn hay sử dụng thì để sau vài ngày mùi vị của thực phẩm đã bắt đầu khác lạ và không còn thơm ngon như ban đầu.

Bằng cách bảo quản kín tuyệt đối như vậy, thực phẩm sẽ giữ được độ ẩm tự nhiên và không bị khô trong quá trình sử dụng sau khi bảo quản trong thời gian dài​

2. Giảm 99% khả năng phát triển của vi khuẩn

Không chỉ là bảo quản thực phẩm đơn thuần, hút chân không còn giúp thực phẩm được bảo quản an toàn và tránh được các vi khuẩn hay côn trùng xâm nhập. Trong điều kiện thực phẩm đã đươc hút hết không khí và hàn miệng túi cẩn thận thì khả năng phát triển của vi khuẩn hầu như là không còn nên đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người sử dụng.

3. Tiết kiệm tối đa diện tích của tủ lạnh

Tất cả chúng ta, ai cũng đã gặp tình trạng đồ trong tủ lạnh thì ít mà lúc nào cũng không còn chỗ trống. Lý do đơn giản ở đây là thực phẩm được bảo quản quá nhiều lớp túi bóng, hay đựng trong hộp….Nhưng với cách đóng gói hút chân không thì thực phẩm chỉ cần bảo quản bởi 1 lớp túi bảo có độ dày bình thường và được hút sạch không khí nên dễ dàng xếp trồng lên nhau. Không gian của tủ lạnh sẽ rộng hơn và để được nhiều thực phẩm hơn rất nhiều.

4. Thời gian bảo quản gấp 3 lần so với các cách bảo quản khác

Bình thường thực phẩm tươi sống bảo quản tối đa được 1 tuần trong ngăn đông tủ lạnh và các loại thực phẩm khô bảo quản 3 – 5 tháng trong điều kiện buộc kín và tránh ánh sáng mặt trời. Khi bạn đóng gói hút chân không thực phẩm thì thực phẩm tươi sống có thể bảo quản trong tủ lạnh lên đến 3 tuần và các thực phẩm khô có thể bảo quản từ 1 – 2 năm.

Với những lợi ích từ việc đóng gói hút chân không thực phẩm, Nhật Quỳnh Food đã áp dụng trong quá trình sản xuất cơm sấy. Để giúp những gói cơm sấy được bảo quản tốt hơn, lâu hơn, giữ được mùi vị cũng như chất lượng của những cơm sấy đến với tay người tiêu dùng. Nếu bạn đang tìm món ăn vặt tốt cho sức khỏe, hãy liên hệ ngay với Nhật Quỳnh Food theo thông tin dưới đây nhé!

Write Comment

Comment

This post currently has no comments.

Related Posts:

Công nghệ sấy mà Cơm sấy Minh Châu đang áp dụng trong quy trình sản xuất sạch của mình

Sấy bánh bằng “dây chuyền sấy đèn hồng ngoại”. Cơm sấy Minh Châu là nhà sản xuất cơm sấy đầu tiên và duy nhất (tính đến thời điểm này) ứng dụng công nghệ sấy sạch này trong quy trình sản xuất của mình. Vậy ưu điểm của các loại đèn sấy dùng tia hồng ngoại này ra sao? - Quá trình trao đổi nhiệt giữa bóng sấy nhiệt và sản phẩm xảy ra với cường độ cao hơn bất kỳ phương pháp sấy nào khác nên thời gian sấy khô sản phẩm rất nhanh, có thể nhanh hơn hàng chục hoặc thậm chí là hàng...
Eng comsayminhchau1
Coppy right Cơm sấy Minh Châu. Provided by Sapo.
Go to top
Eng comsayminhchau1 Eng comsayminhchau1 Eng comsayminhchau1
Home Category Contact Account Cart